เลเกอร์สงัดวูล์ฟ ชิงตั๋วเข้าเพลย์ออฟ

เลเกอร์สงัดวูล์ฟ ชิงตั๋วเข้าเพลย์ออฟ

         เลเกอร์สงัดวูล์ฟ ชิงตั๋วเข้าเพลย์ออฟ ฤดูกาลปกติของลีก เอ็นบีเอ ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย แอลเอ เลเกอร์สจบอันดับ 7 และ ทิมเบอร์วูล์ฟ จบอันดับ 8 ของตารางฝั่งตะวันตก ทำให้ต้องมาแข่งกันในรอบ เพลย์-อิน เพื่อชิงตั๋วเข้าไปเจอ เมมฟิส กริซลีย์ ในรอบ เพลย์ออฟ

     นัดเพลย์-อิน ฝั่งตะวันตก เป็นการพบกันระหว่าง อันดับที่ 7 แอลเอ เลเกอร์ส และ อันดับที่ 8 ทิมเบอร์วูล์ฟ เพื่อหาผู้ชนะเข้าสู่รอบ เพลย์-ออฟ ที่มี เมมฟิส กริซลีย์ ยืนรออยู่แล้ว ในเกมนัดนี้ แอลเอ เลเกอร์ส เรียกได้ว่าจัดเต็มแบบสุดๆ นำทีมมาโดย เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ของทีม ควบคคู่มากับ แอนโธนี่  เดวิส เซนเตอร์ ออลสตาร์ ที่คอยแบกทีมร่วมกับ เจมส์ 

     ในด้านของ ทิมเบอร์วูล์ฟ ก็มาเต็มชุดไม่แพ้กัน นำทีมมาโดย ไคล์ แอนโธนี ทาวน์ เซ็นเตอร์ตัวหลักของทีม และ แอนโธนี เอ็ดเวิร์ดส ดาวรุ่งตัวแบกทีม ที่คอยทำสกอร์ให้กับ ทิมเบอร์วูล์ฟอย่างสม่ำเสมอ ในรอบเพลย์-อินน รอบนี้ สนุกอย่างแน่นอน เพราะแต่ละทีม เดิมพันด้วยตั๋วเข้ารอบ เพลย์ออฟ

     แอลเอ เลเกอร์ส ทำสถิติ ชนะ 43 เกม แพ้ 39 เกม ในฤดูกาลปกติ และ ทิมเบอร์ วูล์ฟ ชนะ 42 เกม แพ้ 40 เกม ซึ่งทั้งคู่มีฟอร์มที่ดีทั้งคู่ บวกกับ มีนักกีฬาระดับตัวท็อปๆ ของลีก อยู่ในทีม ทำให้เกมการแข่งขัน คู่เพลย์ อิน ของฝั่งตะวันตกนั้น มีความเข้มข้น และกดดันอย่างหนัก แต่รับประกันความมัน ระดับ 5 ดาว ได้เลย

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้