คลิปเปอร์ส พลาดใช้งาน พอล จอร์จ ช่วงต้นเพลย์ออฟ

คลิปเปอร์ส พลาดใช้งาน พอล จอร์จ

     คลิปเปอร์ส พลาดใช้งาน พอล จอร์จ ช่วงต้นเพลย์ออฟ ในช่วงวันที่ 21 มีนาคม ที่ผ่านมา พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ 8 สมัย ได้รับบาดเจ็บบริเวณ เข่า ในเกมที่พบกับ โอกลาโฮมา ธันเดอร์

     ฤดูกาลปกติของ ลีก เอ็นบีเอ ได้จบลงไปเป็นที่เรียบร้อย และ รอบต่อไปกำลังจะเข้าสู่ รอบ เพลย์ออฟ ซึ่ง ลอสแองเจลลิส คลิปเปอร์ส เข้าไปพบกับ ฟีนิกซ์ ซัน ในรอบแรก โดยในรอบนี้ คลิปเปอร์ส จะพลาดใช้งาน พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ เนื่องจากยังไม่หายดีจากอาการบาดเจ็บ และ ต้องใช้ระยะเวลาฟื้นฟูร่างกาย ประมาณ 2-3 อาทิตย์

     อย่างไรก็ตาม แอลเอ คลิปเปอร์ส ยังคงมี คาไว ลิโอนาร์ด ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ และ รัสเซล เวสต์บรูค การ์ด ออล-สตาร์ คอยพยุงทีมไว้อยู่ ถึงแม้รอบแรกๆจะไม่มี พอล จอร์จ แต่ก็ไม่ได้ผ่านไปได้ง่ายๆอย่างแน่นอน ทางฝั่ง ฟีนิกซ์ ซันส์ จัดเต็มชุด สามผสาน คริส พอล, เดวิน บุคเกอร์ และ ฟอร์เวิร์ดตัวเก่ง อย่าง เควิน ดูแร้นท์ ที่พร้อมผลิตสกอร์รัวๆ ซึ่งถ้าหาก จอร์จ หายกลับมาทันช่วงนัดหลังๆ รับรองเลยว่าสนุกแน่นอน

      ฤดูกาลปกติที่พึ่งจบไป พอล จอร์จ ลงสนามเฉลี่ยให้กับ แอลเอ คลิปเปอร์สไป 34.6 นาที ต่อเกม ทำแต้มเฉลี่ย 23.8 แต้ม 6.1 รีบาวด์ 5.1 แอสซิส ต่อเกม มี ฟิลโกล์ความแม่นยำอยู่ที่ 45.7 เปอร์เซ็นต์ และ ฟิลโกล์ สามคะแนน ที่ 37.1 เปอร์เซ็นต์

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสเกตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!