โมแรนท์โดนสั่งพักลงสนามให้ เมมฟิส กริซซลีย์

โมแรนท์โดนสั่งพักลงสนามให้ เมมฟิส กริซซลีย์

     โมแรนท์โดนสั่งพักลงสนามให้ เมมฟิส กริซซลีย์ กลายเป็นประเด็นร้อนในวงการ บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ หลังมีสำนักข่าว รายงานถึง พฤติกรรมนอกสนาม ของ จา โมแรนท์ พอยท์การ์ด ซุปเปอร์สตาร์ ของ เมมฟิส กริซซลีย์

     จา โมแรนท์ ถูกสั่งงดลงสนามให้ต้นสังกัด 6 เกมเป็นอย่างน้อย เนื่องจาก มีคลิปหลุด ของ พอยท์การ์ด รายนี้ว่า เข้าไปใช้บริการ ไนท์คลับเปลืองผ้า แห่งหนึ่ง และในคลิปวิดิโอ เป็นภาพ จา โมแรนท์กำลังบรรเลงรัก กับ ผญ รายหนึ่งอยู่ ในห้อง วีไอพี ของคลับแห่งนั้น และ พบว่ามีอาวุธภายในห้องอย่างชัดเจน

     หลังจากที่มีภาพและวิดิโอหลุดมา ทางด้าน ต้นสังกัดอย่าง เมมฟิส กริซซลีย์ และ เฮ้ดโค้ช เทย์เลอร์ เจนกิ้นส์ ได้ต่อสายตรงไปหา จา โมแรนท์ และได้พูดคุยกันถึงเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นที่เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม ตำรวจเมืองเกรนเดล ได้แจ้งว่า มีหลักฐานไม่เพียงพอ ที่จะเอาผิด พอยท์การ์ด ออล-สตาร์ รายนี้ได้ 

     ดั้งนั้น ต้นสังกัดต้องสั่งพัก จา โมแรนท์ เป็นอย่างน้อย 2 เกม ในช่วงระหว่างการสอบสวนของตำรวจ และ เพิ่มอีก 4 เกม เพื่อฟื้นฟูร่างกายของ โมแรนท์ ด้าน เมมฟิส กริซซลีย์ ได้คาดการณ์ไว้ว่า พอยท์การ์ด ตัวแบกทีมรายนี้ จะกลับมาลงสนามได้อีกที ในเกมที่บุกไปเยือน ซาน แอนโธนิโอ สเปอร์ส วันที่ 17 มีนาคมนี้ 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!