เลเกอร์ส เปิดบ้านเขี่ยสะพานทอง ตกรอบเพลย์ออฟ

เลเกอร์ส เปิดบ้านเขี่ยสะพานทอง

     เลเกอร์ส เปิดบ้านเขี่ยสะพานทอง ตกรอบเพลย์ออฟ เกมเพลย์-ออฟ รอบรองชนะเลิศฝั่งตะวันตก คู่ระหว่าง แอลเอ เลเกอร์ส และ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เกมนัดล่าสุดที่พึ่งผ่านมา เป็นเกมนัดที่ 6 โดย เลเกอร์ส นำอยู่ที่ 3-2 เกมก่อนหน้านี้ และในเกมล่าสุดนี้ เลเกอร์ส สามารถเอาชนะ ทัพ สะพานทองไปได้ 122-101 ทำให้ทะลุผ่านเข้าไปชิงชนะเลิศ ฝั่งตะวันตกกับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ เป็นที่เรียบร้อย

     เอ็นบีเอ เพลย์-ออฟ เกมที่6 แอลเอ เลเกอร์ส เปิดบ้าน คริปโต อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส เริ่มเกมมาได้เพียงควอเตอร์แรก ฝั่ง เจ้าถิ่น สามารถออกสตาร์ทได้ดีกว่าอย่างชัดเจน นำขาดไปถึงเลข สองหลัก และมีความมั่นใจในการเล่นแทบทุกคน จบครึ่งแรก เลเกอร์สนำไปก่อนที่ 10 คะแนน 

     เริ่มครึ่งหลังมา เจ้าถิ่น แอลเอ เลเกอร์ส ยังคงบุกอย่างต่อเนื่อง นำโดย เลอบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส ผลัดกันทำคะแนน ในฝั่งของทีมเยือน ค่อนข้างที่จะเล่นอย่างยากลำบาก มีเพียงแค่ สตีเฟ่น เคอร์รี่ ที่โชว์ฟอร์มได้ค่อนข้างดี ส่วนผู้เล่นคนอื่นนั้นหลุดฟอร์มกันไปเยอะมากในเกมนัดนี้ เคอร์รี่ ลงสนามไป 38 นาที ทำ 32 คะแนน 6 รีบาวด์ และ 5 แอสซิส

     สุดท้ายเกมการแข่งขันจบลง โดยที่ เจ้าถิ่น แอลเอ เลเกอร์ส เป็นฝ่ายคว้าชัยชนะไปได้ ด้วยสกอร์ 122-101 ชนะรวม 4-2 เกม ในรอบรองชนะเลิศนี้ โดยจะเข้าไปพบกับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ที่พึ่งล้ม ฟีนิกซ์ ซันส์ 4-2 เกมเช่นเดียวกัน ในรอบรองชนะเลิศ โดยรอบชิงชนะเลิศฝั่งตะวันตก ระหว่าง เดนเวอร์ นักเก็ตส์ และ เลเกอร์ส จะเริ่มนัดแรกใน วันพุธ ที่ 17 พฤษภาคมนี้

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้