ฮอว์กส์ เตรียมเทรด แพตตี้ มิลส์ ร่วมทัพ

ฮอว์กส์ เตรียมเทรด แพตตี้ มิลส์ ร่วมทัพ

     ฮอว์กส์ เตรียมเทรด แพตตี้ มิลส์ ร่วมทัพ แอตแลนต้า ฮอว์กส์ ตั้งใจจะเสริม แบ็คคอร์ดคนใหม่จาก โอกลาโฮมา ธันเดอร์ อย่าง แพตตี้ มิลส์ โดยแลกกับ ฟอร์เวิร์ด อุสมาน การูบา และ รูดี้ เกย์ พร้อมสิทธ์ดราฟ รอบที่สอง

     ในปัจจุบัน แอตแลนต้า ฮอว์กส์ ถือเป็นทีมที่ครบเครื่องอยู่แล้ว และเด่นในเรื่องของการเข้าทำคะแนนเพราะมีผู้เล่น ที่มีฝีมือ มากมายภายในทีม อย่าง 5 ตัวแรก ประกอบไปด้วย เทร ยัง พอยท์การ์ดออล-สตาร์, ดิจอนเต้ เมอร์เลย์ การ์ดตัวเก่งของทีม รวมไปถึง ตัววงในที่แข็งแกร่ง อย่าง จอห์น คอลลิ่น และ คาเปล่า เซ็นเตอร์ตัวหลักยืนค้ำวงใน

     ฤดูกาลที่ผ่านมา ฮอว์กส์ ยังมีปัญหาเรื่องตัวสำรอง หรือผู้เล่นคนที่ 6 ที่สามารถลงไปเล่นแทนที่ตัวหลัก และ ทำสกอร์ช่วยทีมได้แบบเด็ดขาด นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ แอตแลนต้า ฮอว์กส์ ต้องเร่งหาชุดสำรอง หรือ ผู้เล่นที่มีประสบการณ์ระดับหนึ่ง เข้ามาเสริมทีมให้แกร่งขึ้น ผู้ที่ถูกเลือกเข้ามา คือ แพตตี้ มิลส์ การ์ดตัวเก๋า ที่ฤดูกาลล่าสุด ขึ้นเป็นตัวหลักของ บรู้กลิน เน็ตส์ แต่ล่าสุดโดนเทรดไป โอกลาโฮมา ธันเดอร์ และ เทรดต่อมายัง ฮอว์กส์

     แพตตี้ มิลส์ เป็นผู้เล่นในตำแหน่ง ชู้ตติ้งการ์ด หรือ จะมมาถือบอลเป็น พอยท์การ์ดก็ได้เช่นเดียวกัน จุดเด่นของเขาอยู่ที่การทำให้เกม สมูธ และสามารถจบสกอร์จากเขต 3 คะแนนได้ดีเยี่ยมเลยทีเดียว ถึงแม้เขาจะไม่ใช่ผู้เล่นตัวหลักของทีม แต่ก็สามารถช่วย ซัพพอร์ตทีมได้อย่างดีเยี่ยม สถิติล่าสุดของเขากับ บรู้คกลิน เน็ตส์ค่อนข้างที่จะโอเค มิลส์ ลงสนามเฉลี่ย 14.2 นาที ต่อเกม ทำ 6.2 คะแนน เฉลี่ยต่อเกม และเป็นซุปเปอร์ซัพ ที่ดีมากๆตัวหนึ่ง

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!