เคมบ้ายังหวังลุ้นคัมแบ็คเล่นเอ็นบีเอ

เคมบ้ายังหวังลุ้นคัมแบ็คเล่นเอ็นบีเอ

     เคมบ้ายังหวังลุ้นคัมแบ็คเล่นเอ็นบีเอ อดีตพอยท์การ์ด ออล-สตาร์ เคมบ้า วอร์คเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เขายังไม่ได้คิดจะหยุดเล่นลีกสูงสุดในเวลานี้ แต่เขาไม่ได้เร่งรีบอะไร แค่ปล่อยให้มันเป็นไปตามเวลาของมัน

     ในปัจจุบัน เคมบ้า วอร์คเกอร์ กลายเป็นผู้เล่น ฟรีเอเจ้นท์อยู่ ยังไม่มีทีมใดเรียกใช้งานเขาเนื่องจาก อดีต พอยท์การ์ด ออล-สตาร์รายนี้ มีการบาดเจ็บค่อนข้างบ่อย ทำให้ไม่สามารถลงสนามได้อย่างต่อเนื่องซักเท่าไหร่ อย่างไรก็ตาม เคมบ้า วอร์คเกอร์ ยังคงฝึกฝนและพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ ตั้งแต่หายจากอาการบาดเจ็บ

     โดยในฤดูกาลนี้ เคมบ้า วอร์คเกอร์ มีโอกาสลงสนาม เพียง 9 เกมเท่านั้น ภายยใต้สีเสื้อของ ดัลลัส แมฟเวอร์ริคส์ พวกเขาเซ็น เคมบ้าเข้ามาแบบฟรีๆ ในช่วงปลายเดือน พฤศิจกายน ปีที่แล้ว ก่อนจะไม่ใช้งานต่อช่วง ต้นเดือน มกราคมที่ผ่านมา ในช่วง 9 เกม เคมบ้ามีสถิติ ลงสนาม 16 นาที ต่อเกม ทำแต้มเฉลี่ย 8 แต้ม กับอีก 2 แอสซิส ต่อเกม

     ภายหลังเขาได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า เขายังไม่รีบร้อนที่จะกลับมาลงสนามในลีกสูงสุด แต่อย่างใด เขาพยายามใช้เวลานี้ให้มากที่สุด เขาจะไม่หยุดแค่นี้อย่างแน่นอน ท้ายที่สุดก็แล้วแต่ว่า โชคชะตาของเขาจะนำพาไปที่ไหน 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสเก็ตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้