เศรษฐีน้ำมันพร้อมทุ่มหวังดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีม

เศรษฐีน้ำมันพร้อมทุ่มหวังดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีม

     เศรษฐีน้ำมันพร้อมทุ่มหวังดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีม ซีเอ็นเอ็น โปรตูกัลรายงานข่าวว่าสโมสรปริศนาจากซาอุดิอาระเบีย ประเทศเศรษฐีน้ำมันพร้อมที่จะทุ่มเงินไม่อั้นเพื่อทำภารกิจในการดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีม พวกเขายินดีจ่ายค่าตัวให้มากกว่าสมัยที่แมนยูจ่ายไปเมื่อปีที่แล้วพร้อมกับค่าเหนื่อยมหาศาลแบบที่นักเตะจะไม่สามารถปฏิเสธได้อย่างแน่นอน

     กลายเป็นประเด็นร้อนในทันทีหลังจากที่โรนัลโด้ออกมาแสดงท่าทีว่าไม่ต้องการที่จะอยู่กับต้นสังกัดอย่างแมนยูอีกต่อไป เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นยืดเยื้อมาตั้งแต่หลังจบฤดูกาลที่นักเตะคนดังออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาจะยังคงอยู่กับทีมต่อไปแม้ว่าในฤดูกาลหน้าอาจจะถูกหักค่าเหนื่อยเป็นจำนวนไม่น้อยกว่า 25 เปอร์เซ็นตามเงื่อนไขหลังจากที่ไม่สามารถพาทีมเข้าสู่การแข่งขันแชมป์เปียนลีกในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ หลายคนรู้สึกชื่นชมเป็นอย่างมากที่เขานั้นยังคงอยู่กับแมนยูเหมือนเดิมเพื่อหวังว่าจะได้พัฒนาทีมให้ประสบความสำเร็จในฤดูกาลต่อไป

     แต่หลังจากที่กุนซือคนใหม่อย่างเอริค เทน ฮากเข้าร่วมทีมได้ไม่นาน เจ้าตัวก็ออกอาการงอแงหนัก มีข่าวลือออกมาในช่วงเวลาเดียวกันว่าเอเยนต์ของนักเตะกำลังพูดคุยกับหลายสโมสรเพื่อเปิดทางให้โรนัลโด้สามารถย้ายทีมได้ตามความต้องการ มีหลายสโมสรเช่นเดียวกันที่ออกมาแสดงท่าทีว่าต้องการดึงตัวนักเตะคนดังชาวโปรตุเกสไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นเชลซี ปารีส แซงต์-แชร์กแมง หรือแม้แต่บาเยิร์น มิวนิคเองก็ตาม

     ถึงอย่างนั้นทางสโมสรก็ออกมายืนยันเจตนารมณ์อย่างชัดเจนว่านักเตะผู้นี้ไม่ได้มีไว้ขายแต่อย่างใด โดยเฉพาะในการสัมภาษณ์ก่อนแข่งขันศึกวันแดงเดือดในประเทศไทยที่กุนซือออกมาย้ำอีกรอบว่าพวกเขาจะไม่ขายโรนัลโด้อย่างแน่นอน แต่ที่นักเตะยังไม่กลับมาซ้อมเกิดจากปัญหาส่วนตัวและปัญหาครอบครัว ล่าสุดมีข่าวออกมาเซอร์ไพรส์ทุกคนหลังจากที่สื่อชื่อดังในโปรตุเกสรายงานว่าในขณะนี้ทีมจากซาอุดิอาระเบียพร้อมที่จะเทกระเป๋าแบบไม่อั้นเพื่อดึงตัวโรนัลโด้เข้าร่วมทีมให้สำเร็จ ยินดีที่จะจ่ายทั้งค่าตัวและค่าเหนื่อยให้มากกว่าตอนที่อยู่กับแมนยูอย่างแน่นอน

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: เว็บข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!