วิเซิร์ดส์พร้อมเทรดบีลสร้างทีมใหม่ ซีซั่นหน้า

วิเซิร์ดส์พร้อมเทรดบีลสร้างทีมใหม่

     วิเซิร์ดส์พร้อมเทรดบีลสร้างทีมใหม่ ในซีซั่นหน้า วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ กำลังมองหา รุคกี้หน้าใหม่ที่สามารถปั้นได้ หรือ ผู่เล่นในเกรดที่ไม่ใช่ระดับท็อปๆของลีก เพื่อแลกกับการ เทรด แบรดลีย์ บีล การ์ดซูเปอร์สตาร์ของทีม ออกจากทีม 

     แบรดลีย์ บีล การ์ดตัวแบกของทีม เหลือสัญญาอยู่กับ วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ อีก 4 ปี จากการต่อ แม็กซ์คอนแทคกับทีมไปเมื่อปีที่แล้วที่ 251 ล้านเหรียญสหรัฐ ฤดูกาลที่ผ่านมา แบรดลีย์ บีล สามารถทำผลงานได้ค่อนข้างดี และเป็นตัวความหวังให้ทีมได้อย่างสม่ำเสมอ แต่ในตอนที่ บีลไม่ได้ลงสนาม ตัวสำรองอื่นๆที่ลงแทน แทบจะไม่โดเด่นหรือไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก ดังนั้น วิเซิร์ดส์ เลยอาจจะต้องการหาผู้เล่นคนใหม่ มาปั้นและ สามารถเล่นให้เข้าแผนได้อย่างลงตัว

  ดิ แอธเลติค เอ็นบีเอ สื่อข่าวอันดับหนึ่งของวงการ บาสเก็ตบอล เอ็นบีเอ ได้ รายงานว่า รองแชมป์ ฤดูกาล ล่าสุดอย่าง ไมอามี่ ฮีต และ นิวยอร์ค นิกซ์ กำลังให้ความสนใจอย่างมากที่จะ เทรดและ แบรดลีย์ บีล ไปเสริมทัพในช่วงซีซั่นหน้า แต่สุดท้ายแล้ว ก็ต้องขึ้นอยู่กับ แบรดลีย์ บีล ด้วยที่อยากจะย้ายไปร่วมงานกับทีมไหน 

     ในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมานั้น แบรดลีย์ บีล ถือเป็นตัวสำคัญของ วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ เป็นตัวทำสกอร์หลัก และช่วยให้ วิเซิร์ดส์ คว้าชัยมาได้ในหลายๆนัด แต่อย่างไรก็ตาม กีฬา บาสเก็ตบอลต้องเล่นในระบบทีม หากทุกคนที่ลงสนามสนามสามารถ เล่นได้หมดทุกคน จะทำให้ทีมมีโอกาสชนะสูงขึ้น นั่นจึงเป็นแนวคิดการทำทีมในซีซั่นหน้าของ วิเซิร์ดส์ ในการยอม เทรด ซูเปอร์สตาร์ของทีมออกไปเพื่อแลกกับ นักกีฬา เกรดไม่สูงมากนักที่พอจะมาปั้นเองได้

     แบรดลีย์ บีล  ลงสนามให้กับ วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ไปทั้งหมด 50 นัด เฉลี่ย 33.5 นาที ต่อเกม ทำแต้มเฉลี่ย 23.2 แต้ม 3.9 รีบาวด์ และ 5.4 แอสซิส ต่อเกม มี ฟิลด์โกลการทำคะแนนอยู่ที่ 50.6% และ ฟิลด์โกล สามคะแนนอยู่ที่ 36.5% ในซีซั่นที่ผ่านมา

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!