มิลวอคกี บัคส์ คว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟทีมแรก

มิลวอคกี บัคส์ คว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟทีมแรก

     มิลวอคกี บัคส์ คว้าตั๋วเข้ารอบเพลย์ออฟทีมแรก หลังจากที่ บัคส์ สามารถเอาชนะ ฟีนิกซ์ ซันส์ 116-104 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ทำให้ทีม การันตี เข้าสู่รอบเพลย์ออฟแล้ว อย่างแน่นอน และเป็นการเล่นเพลย์ออฟ ปีที่ 7 ติดต่อกันไปแล้ว 

     ทีมที่ร้อนแรงสุดๆ ในฤดูกาลนี้ต้องยกให้ มิลวอคกี บัคส์ เลยที่มีทั้ง แผนการเล่นที่ยอดเยี่ยม มีเฮ้ดโค้ช ที่ดี และสำคัฐที่สุด มีนักกีฬาที่เป็น ระดับท็อปๆ ของลีก มากมาย ไม่วาจะเป็น จานนิส อันเทโทคุมโป้ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ ตัวแบกทีม , คริส มิดเดิลตัน ฟอร์ดเวิร์ด ออล-สตาร์ อีกคน , จูร์ ฮอลิเดย์ พอยท์การ์ด ไอคิวสูง , บรูค โลเปส เซ็นเตอร์ มากประสบการณ์ เป็นต้น

     โดย มิลวอคกี บัคส์ สามารถเข้าสู่รอบ เพลย์ออฟ ได้แล้ว 7 ปีติดต่อกัน อีกทั้งยังคว้าแชมป์ ลีก ได้อีกด้วย ในปี 2021 ใน ขณะนั้น เรียกได้ว่า โครตโหดสุดๆ สำหรับ ร่างทองของ จานนิส อันเททุคุมโป้ ที่แบกทีมจนชนะ และ พาทีมคว้าแชมป์ลีก อีกทั้งยังพ่วงรางวัล MVP Finals สำหรับตัวเองด้วย

     ในฤดูกาลปัจจุบัน มิลวอคกี บัคส์ ก็การันตี เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ เป็นทีมแรกของลีก เป็นที่เรียบร้อย จากผลงาน ชนะ 50 นัด แพ้ 20 นัด เหลืออีกเพียง 12 นัดสุดท้ายสำหรับ ฤดูกาลปกติ แต่พวกเขา สามารถตีตั๋ว เข้าไปเป็นทีมแรกได้สำเร็จแล้ว เรียกได้ว่า ฟอร์มร้อนแรงสุดๆ สำหรับทีมที่จะเข้าไปเจอ มิลวอคกี บัคส์ ในรอบเพลย์ออฟนั้น ยังคงต้องลุ้นกันต่อไป 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวบอล

error: Content is protected !!