เน็ตส์หวังซิมม่อนกลับคืนฟอร์มโหด ฤดูกาลหน้า

เน็ตส์หวังซิมม่อนกลับคืนฟอร์มโหด

     เน็ตส์หวังซิมม่อนกลับคืนฟอร์มโหด ฤดูกาลหน้า บรู้คลิน เน็ตส์ จะไม่ทำการ เทรด เบน ซิมม่อน ฟอร์เวิร์ดตัวเก่งของทีมทิ้งอย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า เนื่องจาก ทีมยังคงเชื่อในฝีมือของ เบน ซิมม่อน ว่าจะต้องกลับมาผงาดอีกครั้ง

     ผู้สื่อข่าวชื่อดัง ของสำรักข่าว ยะฮู้ สปอร์ต อย่าง เจ็ค ฟิสเชอร์ รายงานว่า บรู้คลิน เน็ตส์ จะยังไม่นำ เบน ซิมม่อน เข้าร่วมดีล สำหรับการเทรดตัวเอา เดเมียน ลิลเลิร์ด พอยท์การ์ด ออล-สตาร์วัย 32 ปี มาร่วมทัพอย่างแน่นอน เนื่องจาก เน็ตส์ ยังคงหวังว่า เบน ซิมม่อน จะกลับมาโชว์ฟอร์มเก่งอีกครั้ง ในฤดูกาลหน้า หลังจากที่เจ้าตัว ฟอร์มตกลงไปมาก เพราะอาการบาดเจ็บที่หลังมารบกวนอยู่ตลอด

     เบน ซิมม่อน ถูกจับตามองว่ามีฝีมือระดับต้นๆของลีก ตั้งแต่ในปีที่เขาถูกดราฟเข้ามาในลีก เอ็นบีเอ ด้วยดราฟ อันดับที่ 1 เมื่อปี 2017/18 โดยได้เข้าร่วมทีม ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ ซิมม่อนได้ โชว์ฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่น่าประทับใจ สำหรับในฐานะ ลุคกี้ ดราฟอันดับที่ 1 ในปีนั้น เขาลงสนามให้ ซิกเซอร์ 81 นัด พลาดลงสนามเพียงแค่นัดเดียวเท่านั้น และกลายเป็นตัวหลักของทีมในทันที

     ในฤดูกาลแรก ที่ เบน ซิมม่อน ลงสนามให้กับ ฟิลาเดเฟีย 76เซอร์ เขาลงเล่นเฉลี่ย 33.7 นาที ต่อเกม ทำคะแนน 15.8 แต้ม 8.1 รีบาวด์ และ 8.2 แอสซิส ต่อเกมถึงแม้การทำแต้มของ ซิมม่อน จะไม่ได้หวือหวามาก แต่ก็ยังคงอยู่ในระดับที่ดี และ ที่น่าชื่นชมคือ 8 รีบาวด์ และ 8 แอสซิสต่อเกม ที่เขาได้ทำไว้ในปีแรก นั่นหมายถึง เขาเป็นส่วนสำคัญของทีม ทั้งในเกมรับและเกมรุก ที่ทีมจะขาดไปไม่ได้เลยแม้แต่เกมเดียว

     เมื่อเวลาได้ผ่านมา 3-4 ปี เบน ซิมม่อน ก็ได้ลงสนามน้อยลงเรื่อยๆ เนื่องจากเขามีอาการบาดเจ็บที่หลัง เลยทำให้เขาต้องพักรักษาตัว และไม่ค่อยได้ทำการลงแข่งมากนัก นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ เบน ซิมม่อน ฟอร์มดรอปลงไปด้วยเช่นเดียวกัน จนกระทั่ง ปี 2021 ซิมม่อนถูกต้นสังกัด เทรดตัวทิ้ง ไปให้ บรู้กลิน เน็ตส์ เพราะมีปัญหาภายในกัน และยังคงมีอาการบาดเจ็บรบกวน จนถึงล่าสุด บรู้คลิน เน็ตส์ ยังคงเชื่อและหวังว่า เบน ซิมม่อน จะกลับมาผงาดอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!