แอลเอ เลเกอร์สเตรียมจับ รัสเซลล์ เซ็นสัญญา 2 ปี

แอลเอ เลเกอร์สเตรียมจับ รัสเซลล์

     แอลเอ เลเกอร์สเตรียมจับ รัสเซลล์ เซ็นสัญญาสองปี ผู้สื่อข่าวของ ดิ แอธเลติก รายงานเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่า ทัพม่วงทอง แอลเอ เลเกอร์ส มีแผนที่จะดึงตัว ดิแองเจโล่ รัสเซลล์ กลับมาร่วมทัพ ด้วยการเซ็นสัญญา 2 ปี หลังจากเจ้าตัว โ๙ว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม

     แอลเอ เลเกอร์ส ได้ทำการเทรด ดิแองเจโล้ รัสเซลล์ กับ มินเนโซต้า ทิมเบอร์วูล์ฟส์ กลับมาร่วมทัพ  ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งเป็นหนึ่งในดีลของ รัสเซล เวสต์บรูค ดิแองเจโล่ ทำผลงานได้อย่างดีมาก หลังจากที่ย้ายกลับมาเล่นให้กับ เลเกอร์ส เป็น พอยท์การ์ดตัวหลักของทีม ที่คอยซัพพอร์ต เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ของทีม และ แอนโธนี่ เดวิส เซ็นตัวตัวเก่งของทีม อีกทั้ง รัสเซลล์ สามารถทำคะแนน ในช่วงที่ทีมอยู่ในเวลา คับขันได้อีกด้วย

     การ์ดวัย 27 ปี เข้ามาเปลี่ยนสไตล์การเล่นของทีมอย่างมาก โดยต่างจากตอนที่ แอลเอ เลเกอร์ส ยังมี รัสเซล เวสต์บรูค อยู่ ดิแองเจโล่ เข้ามาเติมต็มในส่วนของเกมรุก ความนิ่งในการอ่านจังหวะเกม และ ความคล่องตัวที่ยากจะจับได้ แถมยังยิงระยะไกลได้ดีเยี่ยมอีกด้วย นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ บิ๊กแมน วงในของทีมอย่าง เลอบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส เล่นได้อย่างง่ายดาย

     จนผ่านมาถึงช่วงท้ายซีซั่น แอลเอ เลเกอร์ส ก็ทะลุผ่านเข้าสู่รอบ เพลย์ออฟ ได้สำเร็จ แต่ต้องเข้าไปพ่ายให้กับแชมเปี้ยนส์ ปีล่าสุดอย่าง เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ที่ 4-0 เกมซีรี่ย์ และในฤดูกาลที่จบลงนี้ ดิแองเจโล่ รัสเซลล์จะกลายเป็น ผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ หลังจากที่หมดสัญญากับต้นสังกัดแล้ว นั่จึงเป็นเหตุผลที่ ทัพม่วงทอง ยังคงอยากมีเขาอยู่ในทีม ในฤดูกาลหน้า โดยมีแพลนว่า อยากจะ เซ็นสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี กับเจ้าตัว

     ฤดูกาลที่ผ่านมา ดีแองเจโล่ รัสเซล ลงสนามให้กับ แอลเอ เลเกอร์สไปทั้งหมด 17 เกม เฉลี่ย เกมละ 30.9 นาที ทำคะแนนเฉลี่ย 17.4 คะแนน 2.9 รีบาวด์ และ 6.1 แอสซิส ต่อเกม มีฟิลด์โกลความแม่นยำอยู่ที่ 48.4% และ ฟิลด์โกล ระยะไกลสามคะแนน อยู่ที่ 41.4%

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้