วารานเปิดใจ ความรู้สึกหลังโรนัลโด้ให้สัมภาษณ์แฉสโมสรยับ

วารานเปิดใจ ความรู้สึกหลังโรนัลโด้ให้สัมภาษณ์

    วารานเปิดใจ ความรู้สึกหลังโรนัลโด้ให้สัมภาษณ์แฉสโมสรยับราฟาเอล วารานได้กล่าวความรู้สึกหลังจากที่ฟังบทสัมภาษณ์ของโรนัลโด้เอาไว้ว่าแน่นอนว่าบทสัมภาษณ์นั้นจะส่งผลกระทบกับเราอย่างแน่นอน เราต่างเฝ้าติดตามว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนี้และเขาได้พูดอะไรออกไปบ้าง เราพยายามที่จะนิ่งเฉยต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามแนวทางของพวกเรา

     คนบางคนเงียบไว้ดูเหมือนจะเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เปิดปากออกมาดูเหมือนมันจะสร้างปัญหาให้กับตนเองและคนรอบข้างมากกว่าเวลาที่พวกเขาเลือกที่จะเงียบเอาไว้ เช่นเดียวกับโรนัลโด้ เรารู้ดีว่าเขาเป็นนักเตะที่มีอะไรอยู่ในใจมากมาย เขาพยายามเงียบมาโดยตลอดและมันน่าจะสร้างแรงกดดันให้กับเขาไม่น้อยเลยทีเดียว มันจึงปะทุออกมาเป็นบทสัมภาษณ์ที่ทำให้หลายคนหน้าชาโดยเฉพาะคนในแมนยู

     สิ่งที่เขาพูดออกมานั้นแทบจะไม่มีอะไรดีเลยแม้แต่อย่างเดียวโดยเฉพาะเมื่อเขากล่าวถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในสโมสร เขากล่าวถึงประเด็นการดึงนักเตะเข้าร่วมทีม ไม่เพียงเท่านั้นยังวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับเพื่อนร่วมทีมอีกด้วย ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้เอ่ยปากเป็นรายบุคคลแต่มันก็ไม่ได้หมายความว่าเขามีสิทธิ์ในการพูดอะไรก็ได้ตามความต้องการแต่อย่างใด

     มีข่าวออกมาเปิดเผยว่าหลายคนในแมนยูรู้สึกแย่เป็นอย่างมากหลังได้ฟังคลิปบทสัมภาษณ์ของเขา แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวอย่างตรงไปตรงมาแต่อย่างใด จนกระทั่งล่าสุดนักเตะกองหลังคนสำคัญของแมนยูอย่าง ราฟาเอล วาราน ก็ได้ออกมาเอ่ยปากถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้น เจ้าตัวยอมรับว่าบทสัมภาษณ์ที่เกิดขึ้นของโรนัลโด้นั้นได้ส่งผลกระทบต่อเพื่อนร่วมทีมเป็นอย่างมาก

     เราต่างพยายามที่จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ให้มากมาย พร้อมเพื่อเป็นนักเตะคนดังอย่างโรนัลโด้เราต่างพยายามรักษาระยะห่างกับเขาเอาไว้อยู่แล้ว สามารถพูดได้ว่าเราไม่พยายามที่จะก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์ดังกล่าวตามลำพัง พวกเราล้วนเป็นส่วนหนึ่งของภาพรวมเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สิ่งที่ตนเองต้องการคือสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับแมนยูไม่ว่าการตัดสินใจจะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม ในฐานะนักฟุตบอลแล้วตนเองพร้อมที่จะยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด สำหรับนักเตะผู้นี้แล้วถือว่าพิเศษกว่านักเตะคนอื่นภายในทีมอยู่ไม่น้อย เพราะครั้งหนึ่งเจ้าตัวเคยค้าแข้งกับโรนัลโด้เมื่อนานมาแล้วสมัยอยู่กับเรอัล มาดริด

    ดังนั้นเราจึงสามารถพูดได้ว่าเขาเป็นหนึ่งในคนที่รู้จัก โรนัลโด้ ดีกว่าใคร เขารู้ดีว่าควรจะทำอย่างไรกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และด้วยเหตุนี้มันจึงเป็นคำตอบที่ว่าทำไมจนถึงตอนนี้บรรดานักเตะแมนยูจึงยังคงวางท่าทีนิ่งเฉยต่อสถานการณ์ที่ทำให้ทั่วโลกต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างร้อนแรง 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!