เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ฟอร์มดีต่อเนื่อง

เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ฟอร์มดีต่อเนื่อง

     เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ฟอร์มดีต่อเนื่อง เปิดบ้านเอาชนะ แอลเอ เลเกอร์ส ได้ในเกมที่สอง ในรอบเพลย์ออฟ นัดชิงชนะเลิศฝั่งตะวันตก ด้วยสกอร์ 108-103 ขึ้นนำ เลเกอร์ส 2-0 เกม ในต่อไป นักเก็ตส์มีคิวบุกไปเยือน เลเกอร์ส ที่สนามคริปโต อารีน่า ในวันอาทิตย์นี้

     เดนเวอร์ นักเก็ตส์ เก็บชัยในบ้านได้สำเร็จเป็นเกมที่สอง ในรอบ ชิงชนะเลิศของฝั่งตะวันตก โดยมี นิโคล่า โยกิช เซ็นเตอร์ ซูเปอร์สตาร์ ของทีมเป็นเสาหลักในการเดินเกมรุกเช่นเคย แต่คนที่เล่นได้อย่างโดดเด่นสุดๆในเกมนี้ คงหนีไม่พ้น จามาล เมอร์เลย์ พอยท์การ์ด ออล-สตาร์ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจสุดๆ ด้วยการทำคะแนนไปท้งหมด 37 คะแนน 10 รีบาวด์ 5 แอสซิส และ 4 สตีล จากการลงเล่น 42 นาที

      ฝั่งทีมเยือน แอลเอ เลเกอร์ส เปอร์เซ็นต์ฟิลด์โกล ค่อนข้างต่ำกว่ามาตรฐานพอสมควร อย่างเช่น เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ ของทีม ทำไป 22 คะแนน จากการพยายามทำคะแนนถึง 19 ครั้ง และ ยิงสามคะแนนไม่ลงเลยซักครั้ง จากการพยายามชูตถึง 6 ครั้ง และ แอนโธนี่ เดวิส ทำไปเพียง 18 คะแนน  จากการพยายามทำคะแนนถึง 15 ครั้ง นัดนี้ ฟอร์มของฝั่งทีมเยือนถือว่าดรอปลงไปเล็กน้อย 

     ในเกมที่สามและเกมที่สี่ แอลเอ เลเกอร์ส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้าน คริปโต อารีน่า ต้อนรับการมาเยือนของ เดนเวอร์นักเก็ตส์ หาก เลเกอร์ส ยังเรียกฟอร์มเก่งในบ้านออกมายังไม่ได้ มีสิทธ์ที่จะอดได้แชมป์อย่างแน่นอน 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!