เทน ฮาก ยังไม่ได้คุยกับโรนัลโด้ หลังจากมีข่าวต้องการย้ายทีม

เทน ฮาก ยังไม่ได้คุยกับโรนัลโด้

เทน ฮาก ยังไม่ได้คุยกับโรนัลโด้  แต่ใครจะคาดคิดว่าในความเป็นจริงแล้วเอริค เทน ฮากยังไม่ได้พูดคุยกับโรนัลโด้เลยแม้แต่ครั้งเดียวนับตั้งแต่ที่มีข่าวว่านักเตะขอขึ้นบัญชีย้ายทีมและยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่านักเตะสุดท้ายแล้วจะกลับมารายงานตัวยังแคมป์ฝึกซ้อมของสโมสรเมื่อไหร่

     ข่าวการย้ายทีมของโรนัลโด้นั้นมีมาอย่างยาวนานนับตั้งแต่ช่วงแรกของตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ แต่จนถึงตอนนี้ตัวนักเตะเองหรือแม้แต่สโมสรต้นสังกัดก็ยังไม่ได้มีการออกมาเปิดเผยรายละเอียดอย่างชัดเจนเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวแต่อย่างใด ทำให้แฟนบอลต่างก็จับตามองสถานการณ์ดังกล่าวอย่างใกล้ชิดว่าสุดท้ายแล้วบทสรุปจะเป็นอย่างไรกันแน่

     ตามข่าวลือที่ออกมาพบว่าเอเยนต์ของนักเตะคนดังชาวโปรตุเกสมีการได้เข้าไปพูดคุยกับบรรดาประธานสโมสรชื่อดังมากมาย แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีสโมสรไหนที่สนใจจะดึงตัวนักเตะระดับตำนานเข้าร่วมทีมแม้แต่สโมสรเดียว มีออกมาเพียงแค่รายชื่อของสโมสรที่กำลังจับตามองสถานการณ์และพิจารณาอยู่ว่าจะทำอย่างไรต่อไปนั่นก็คือเชลซี สปอร์ติ้ง ลิสบอน และปารีส แซงต์-แชร์กแมง ในฝั่งของสโมสรก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวโดยกุนซือที่ให้สัมภาษณ์ขณะการแข่งขันศึกวันแดงเดือดในประเทศไทยเอาไว้ว่าโรนัลโด้ไม่ได้มีเอาไว้ขายแต่อย่างใด

     แมนยูจะไม่มีการขายโรนัลโด้ออกจากสโมสรในช่วงตลาดซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอน คำพูดที่หนักแน่นและท่าทางที่มั่นใจของเอริค เทน ฮากขณะที่กล่าวประโยคนี้ทำให้แฟนบอลหลายคนรู้สึกวางใจว่าสโมสรคงจะไม่มีวันขายคอนโดออกจากทีมอย่างแน่นอน 

     หลังจากที่นักเตะเดินทางไปพักผ่อนที่โปรตุเกสและไม่กลับมารายงานตัวตามระยะเวลาที่กำหนดเอาไว้โดยอ้างว่ามีปัญหาส่วนตัวและปัญหาครอบครัว ทำให้เขาไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันศึกวันแดงเดือดด้วยซ้ำ แม้กุนซือจะมั่นใจว่านักเตะจะไม่มีปัญหาเกี่ยวกับสภาพความฟิตของร่างกายแต่ในส่วนของสภาพจิตใจนั้นเราคงต้องดูกันต่อไปว่าเขาจะแสดงท่าทีอย่างไรเมื่อต้องกลับมาฝึกซ้อมกับสโมสรอีกครั้ง

     เอริค เทน ฮากได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่าสถานะในตอนนี้ก็ยังคงเหมือนสถานะแบบสัปดาห์ที่แล้วในกรุงเทพฯ ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง เขายังคงซ้อมอย่างต่อเนื่องและคิดว่าทุกคนรู้ดีว่าโรนัลโด้นั้นเป็นมืออาชีพ เขาจะมีร่างกายที่สมบูรณ์ มันจึงเป็นเรื่องสุดท้ายที่ตนเองกังวล และยืนยันว่าจะสร้างทีมโดยที่มีโรนัลโด้เป็นแกนหลักอย่างแน่นอน มั่นใจว่านักเตะจะสามารถปรับตัวให้เข้ากับแผนการเล่นแบบ High Pressing ได้ 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศล่าสุด

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!