ปีศาจแดงเร่งต่อสัญญาแรชฟอร์ด

ปีศาจแดงเร่งต่อสัญญาแรชฟอร์ด

     ปีศาจแดงเร่งต่อสัญญาแรชฟอร์ด ผู้สื่อข่าวชื่อดัง อย่าง ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้โพสข้อความผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเร่งวางแผนสำหรับสัญญาฉบับใหม่ของ มาร์คัส แรชฟอร์ด เนื่องจาก เจ้าตัวจะหมดสัญญากับทัพปีศาจแดง ในปี 2024

     ฟาบริซิโอ โรมาโน่ ได้ทวิตข้อความผ่าน แอคเค้าท์ส่วนตัว ถึงเรื่อง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังเร่งที่จะต่อสัญญา มาร์คัส แรชฟอร์ด หลังจากที่เจ้าตัว โชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมสุดๆในฤดูกาลนี้ และ แรชฟอร์ด ก็กำลังแฮปปี้สุดๆ กับฟอร์มการเล่นของตัวเอง ภายใต้การคุมทีมของ เอริก เทน ฮาก 

     มาร์คัส แรชฟอร์ดจะหมดสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในปี 2024 ซึ่งเหลืออีกเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น หากไม่รีบต่อสัญญา อาจโดนทีมอื่นๆมาดึงตัวไปได้ ดังนั้น การต่อสัญญาฉบับใหม่ของ มาร์คัส แรชฟอร์ดจึงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด ของ สโมสร และ เอริก เทนนช ฮาก ณ เวลานี้

     แรชฟอร์ดระเบิดฟอร์มเก่งอย่างต่อเนื่อง ในนัดล่าสุดก็ซัดไป 2 ประตูให้กับทัพปีศาจแดง ในเกมที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านถล่ม เลสเตอร์ ซิตี้ 3-0 สถิติโดยรวมตอนนี้ แรชฟอร์ด ลงสนามไปแล้ว 36 นัดซัดไป 24 ประตู กับอีก 8 แอสซิส รวมทุกรายการ เรียกได้ว่าเป็นช่วงพีคของอาชีพเลยก็ว่าได้

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศล่าสุด

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!