บัตเลอร์ งัดฟอร์มโหด พาฮีท เก็บชัยเกมสอง

บัตเลอร์ งัดฟอร์มโหด พาฮีท เก็บชัยเกมสอง

     บัตเลอร์ งัดฟอร์มโหด พาฮีท เก็บชัยเกมสอง เอ็นบีเอ เพลย์ออฟ คู่ชิงชนะเลิศฝั่งตะวันตก เกมที่ 2 ระหว่าง บอสตัน เซลติกส์ และ ไมอามี่ ฮีท และจบลงด้วยชัยชนะของ ไมอามี่ ฮีท ด้วยสกอร์ 111-105 ทำให้ทีมเยือนออกนำไปก่อน 2-0 เกม 

     บอสตัน เซลติกส์ พ่ายแพ้ให้กับ ไมอามี่ ฮีท เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกันในรอบ ชิงชนะเลิศฝั่งตะวันออก ทำให้ ไมอามี่ ฮีท ออกนำไปก่อน 2-0 เกม และมีสิทธ์ที่จะได้ลุ้นคว้าแชมป์มากขึ้น โดยในเกมนัดล่าสุดนี้ ต้องชื่นชม จิมมี่ บัทเลอร์ ฟอร์เวิร์ด ซูเปอร์สตาร์ ของทีม ที่สามารถรักษาฟอร์มการเล่น ได้อย่างยอดเยี่ยม มีสติ และ สมาธิ ทุกครั้งที่ถือบอล การอ่านเกม ที่สุดยอดและ ความมั่นใจในการขึ้นทำคะแนน ทำให้ทีมคว้าชัยได้สำเร็จ

     ในเกมนัดถัดไป จะเป็นเกมที่สามในรอบ ชิงชนะเลิศ ฝั่งตะวันออกนี้ โดยทั้งคู่จะกลับไปแข่งขันกันที่บ้านของ ไมอามี่ ฮีท 2 เกม และแน่นอนว่าความได้เปรียบในความเป็นเจ้าถิ่นนั้นย่อมมีเหนือกว่าอยู่แล้ว ซึ่งอาจเป็นงานยากสำหรับทีมเยือนอย่าง บอสตัน เซลติกส์ หากไม่รีบแก้เกมให้ได้ในนัดต่อไป 

     นัดล่าสุดนี้ จิมมี่ บัทเลอร์ ทำแต้มไปทั้งหมด 27 คะแนน เก็บ 8 รีบาวด์ และ 6 แอสซิส จากการลงเล่น 40 นาที และอีกหนึ่งคนที่โดดเด่นไม่แพ้กัน คือ แบม อเดบาโย่ เซ็นเตอร์ตัวหลักของทีม กดไป 22 คะแนน 17 รีบาวด์ และ 9 แอสซิส จากการลงเล่น 38 นาที ทั้งสองช่วยกันผลักดันให้ ไมอามี่ ฮีท คว้าชัยได้สำเร็จ

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสNBA

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!