สื่อดังเผย แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อาจถูกปล่อยออกจากทีม

สื่อดังเผย แฮร์รี่ แม็คไกวร์

     สื่อดังเผย แฮร์รี่ แม็คไกวร์ อาจถูกปล่อยออกจากทีมล่าสุดสื่อชื่อดังประจำอังกฤษอย่างเดอะการ์เดียนได้ออกมาเปิดเผยว่ากุนซือแมนยูอย่างเอริค เทน ฮากเตรียมขายกัปตันทีมแฮร์รี่ แม็คไกวร์ในทันทีหลังจากที่ฤดูกาลนี้จบลง 

     ตำแหน่งอยู่ไม่นานแต่ตำนานจะอยู่ตลอดไปนั้นเป็นสิ่งที่ไม่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย แต่ประเด็นก็คือตำนานที่สร้างเอาไว้นั้นเป็นตำนานในด้านดีหรือด้านแย่กันแน่ก็ต้องอยู่กับพฤติกรรมของแต่ละคน ต้องยอมรับว่าแฮร์รี่ แม็คไกวร์นั้นเป็นนักเตะที่มีพฤติกรรมอยู่ในร่องในรอยมากที่สุดอีกคนหนึ่งในแมนยู เขาสามารถเป็นกัปตันทีมได้อย่างไม่น่ากังขาใจเลยแม้แต่น้อยหากไม่ติดที่ว่าเขาดันมีผลงานในสนามที่ย่ำแย่จนถึงขั้นที่แฟนบอลสาปส่งกันเลยทีเดียว และด้วยเหตุนี้เขาจึงตกเป็นเป้าของเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดีถึงขั้นที่มีคนขู่วางระเบิดบ้านเขากันเลยทีเดียว

     ไม่เพียงเท่านั้นผู้คนยังไม่ต้องการให้เขาได้ลงแข่งขันในฐานะทีมชาติอังกฤษอีกด้วย แฟนบอลหลายคนต้องการให้ทีมเปลี่ยนตัวกัปตันทีมได้แล้ว เพราะกัปตันทีมที่เป็นได้เพียงแค่ตัวสำรองไม่คู่ควรกับตำแหน่งดังกล่าวแต่อย่างใด ย้อนกลับไปดูผลงานของเขาตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมาจนถึงในฤดูกาลนี้เขายังไม่เคยสามารถโชว์ฟอร์มโดดเด่นออกมาได้เลยแม้แต่น้อย ยิ่งลงสนามยิ่งสร้างตำนาน เจ้าพ่อ Content ให้กระฉ่อนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก

     เจ้าตัวมักจะดูเงอะงะอยู่เสมอเมื่อได้ลงสนามเหมือนกับเป็นเด็กหัดเล่นฟุตบอลเสียอย่างนั้น บางทีก็ทำร้ายร่างกายเพื่อนร่วมทีมตนเองโดยไม่ได้ตั้งใจ บางทีก็ยิงประตูได้สำเร็จแต่ดันเข้าประตูตัวเองจนดาบิด เด เคอาต้องหัวร้อนเสียอย่างนั้น แต่ทุกวันนี้ที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ยังคงอยู่ไม่ไปไหนก็เกิดจากการที่ยังคงเหลือสัญญายาวไปจนถึงปี 2025 เลยทีเดียว แถมยังดูเหมือนว่าจะไม่มีท่าทีที่กุนซือจะปล่อยเขาผู้นี้ออกจากสโมสรอีกด้วยแต่ในวงการฟุตบอลนั้นลมที่เราคิดว่าแน่นอนก็สามารถเปลี่ยนทิศได้อยู่เสมอเช่นเดียวกัน

     ถึงแม้ว่ากุนซือผู้นี้จะนับถือความเป็นมืออาชีพของนักเตะกัปตันทีมเป็นอย่างมากแต่ปัญหาก็คือเขาไม่มีความรวดเร็วมากพอและไม่สามารถช่วยทีมคว้าชัยชนะได้สำเร็จ มันจึงเป็นสาเหตุที่ว่าทำไมทีมจึงต้องการขายเขาออกแล้วดึงกองหลังที่มีความสามารถสักคนเข้ามาร่วมทีมแทน ไม่เพียงเท่านั้นตื่นเจ้าเดิมยังกล่าวเสริมอีกด้วยว่ากุนซือยังพร้อมที่จะขายกองกลางในตำนานอย่างเฟร็ดออกจากทีมอีกด้วย เพราะตำนานของนักเตะผู้นี้ไม่ค่อยน่าดูชมสักเท่าไหร่ยิ่งเมื่อไหร่เขาได้ลงสนามคู่กับคู่หูคู่ใจอย่างสก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ทุกอย่างยิ่งเละเทะมากขึ้นกว่าเดิมไปอีก 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้