จา โมแรนต์ เตรียมคัมแบ็คลงสนามนัดต่อไป

จา โมแรนต์ เตรียมคัมแบ็คลงสนามนัดต่อไป

     จา โมแรนต์ เตรียมคัมแบ็คลงสนามนัดต่อไป หลังจากที่เจ้าตัวตกเป็นข่าวด้านลบมากมายนอกสนาม ทำให้พอยท์การ์ด ออล-สตาร์ รายนี้ต้องถูก เอ็นบีเอ สั่งพักการลงเล่นไประยะหนึ่ง เพื่อสืบหาความจริง

     เฮ้ดโค้ช เมมฟิส กริสลีย์ เทย์เลอร์ เจนกิ้นส์ คาดการณ์ว่า จา โมแรนต์ จะสามารถกลับมาลงสนามได้ ในแมทช์ที่พบกับ ฮิวสตัน ร็อคเก็ต วันพุธนี้ หลังจากที่ พอยท์การ์ด ออล-สตาร์ 2 สมัยรายนี้ ได้ก่อเรื่องไว้มากมาย เวลาอยู่นอกสนาม ชอบพกอาวุธปืนไปในที่ สาธารณะ และ ชอบเอาขึ้นมาขู่ เวลาที่ไม่พอใจใคร จนกระทั่ง เหตุการณ์ล่าสุด ที่มีคลิปหลุด จา โมแรนต์เข้าไปใช้บริการ สถานบันเทิง ที่มี ผู้หญิงมาบริการถึงห้อง วีไอพี แบบ สองต่อสอง และมีอาวุธปืนอยู่ในห้องนั้นด้วย 

     เป็นเหตุที่ทำให้ จา โมแรนต์ ต้องถูกสั่งพักการลงสนามและไม่ได้รับค่าจ้าง ไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง เพื่อเป็นการลงโทษและสืบหาความจริงของเรื่องทั้งหมดนี้ จนกระทั่ง เมื่อไม่กี่วันมานี้ ทางต้นสังกัดอย่าง เมมฟิส กริสลีย์ ได้ออกมาประกาศว่า ” จา โมแรนต์จะถูกต้อนรับกลับบ้านอย่างดีเยี่ยม จากแฟนๆ และ เพื่อนร่วมทีม อีกไม่นานเราจะเห็นเค้ากลับมาลงเล่นอย่างแน่นอน ” 

     ในฤดูกาลนี้ โมแรนต์ ยังถือว่าทำผลงานไๆด้อย่างน่าประทับใจอยู่ ด้วยการที่ มีการทำแต้มเฉลี่ยอยู่ที่ 27.1 แต้ม ต่อเกม ฟิลด์โกล อยู่ที่ 46.3 % รีบาวด์ 6 ครั้งตอเกม และ แอสซิส 8.2 ครั้ง ต่อเกม เขาเป็นพอยท์การ์ดคนสำคัญของ เมมฟิส กริสลีย์ ที่คอยผลักดันรูปเกมของทีม และ เป็นคนทำสกอร์หลักของทีม อีกคนนึงเลยก็ว่าได้

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสเก็ตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!