คลิปเปอร์ส ไม่ปิดโอกาสเทรดตัว พอล จอร์จ

คลิปเปอร์ส ไม่ปิดโอกาสเทรดตัว พอล จอร์จ

     คลิปเปอร์ส ไม่ปิดโอกาสเทรดตัว พอล จอร์จ รายงานจาก บลีเชอร์ รีพอร์ต สำนักข่าวชื่อดังของ อเมริกา ว่า ผู้บริหารหลายทีม กำลังจับตาดู สถานการณ์ของ แอลเอ คลิปเปอร์ส ว่าจะยอมแยกคู่ ซูเปอร์สตาร์ของทีม อย่าง พอล จอร์จ และ คาไว ลีโอเนิร์ด มาเทรดในตลาดหรือไม่

     ล่าสุด แอลเอ คลิปเปอร์ส แจ้งว่าพร้อมรับ ทุกข้อเสนอในการ เทรด พีจี13 หรือ พอล จอร์จ การ์ด ซูเปอร์สตาร์ ของทีม หากข้อเสนอน่าสนใจ คลิปเปอร์ส ก็พร้อมที่จะเจรจาสำหรับดีลการเทรดนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งทีมที่ดูมีโอกาสสูง คือ พอร์ทแลนด์ เทรล เบรเซอร์ และ ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ เนื่องจากมี เพดานค่าเหนื่อยของทีมยังพอเหลือช่องว่างสำหรับ พอล จอร์จ อยู่

     สัญญาของ พอล จอร์จ ในซีซั่นหน้า จะการันตีอยู่ที่ 45.64 ล้านเหรียญ สหรัฐ และ ออพชั่นผู้เล่นที่ 48.8 ล้านเหรียญ สหรัฐ สำหรับ ฤดูกาล 2024-2025 และในปีหน้านี้ เขาจะอายุครบ 34 ปี ซึ่งอาจจะเป็นช่วงท้ายๆของ อาชีพแล้วก็เป็นได้ ซึ่งถ้าหากไป พอร์ทแลนด์ จริงๆ จะเป็นการและ สิทธิ์ดราฟอันดับที่ 3 คลาสปี 2023 ล่าสุดนี้ บวกกับ การ์ดดาวรุ่งอย่าง แอนเฟอร์นี่ ไซม่อนส์ และผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อที่จะมาเฉลี่ยดีลนี้ให้ลงตัว 

      พอล จอร์จ ยังคงรักษามาตรฐานไว้ได้อยู่ในฤดูกาลที่ผ่านมากับ แอลเอ คลิปเปอร์ส ด้วยการลงสนาม 56 จาก 82 เกม เฉลี่ยเกมละ 34.6 นาที ทำ 23.8 คะแนน 6.1 รีบาวด์ และ 5.1 แอสซิส ต่อเกม แต่น่าเสียดายที่ พอล จอร์จ ค่อนข้างที่จะมีอาการบาดเจ็บ มารบกวนอยู่เรื่อยๆ ทำให้ไม่สามารถ ลงสนามได้แบบ เต็ม ซีซั่น แต่เมื่อครั้งที่เค้าลงทำการแข่งขันให้กับทีม ก็สามารถฝากความหวังไว้ได้เสมอ

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสล่าสุด

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!