ลาเมโล่ต่อสัญญาฮอร์เน็ตส์ 5 ปี

ลาเมโล่ต่อสัญญาฮอร์เน็ตส์

     ลาเมโล่ต่อสัญญาฮอร์เน็ตส์ 5 ปี พร้อมทั้งเปิดใจสาเหตุที่เลือกขยายสัญญากับต้นสังกัด เพราะ ฮอร์เน็ตส์มีแผนการทำทีมที่ดี และสามารถฝากอนาคตระยะยาวไว้ได้ 

     ลาเมโล่ บอล พอยท์การ์ด ออล-สตาร์ ของทีม ชาร์ล็อต ฮอร์เน็ตส์ ได้ถูกดราฟเข้ามาสู่ทีมในปี 2020 โดยในตอนนั้น ลาเมโล่ บอล เป็นดราฟอันดับที่ 3 ในรอบแรก หลังจากที่ ลาเมโล่ เริ่มลงสนามให้กับ ฮอร์เน็ตส์ ก็สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างดีเยี่ยม สมกับเป็นผู้เล่นดราฟอันดับที่ 3 ในปีนั้น โดยฤดูกาลแรก เขาลงสนามให้กับ ฮอร์เน็ตส์ ไปถึง 75 เกม ทำแต้มเฉลี่ย 20.1 แต้ม 6.7 รีบาวด์ และ 7.6 แอสซิสต่อเกม

     ล่าสุด ทางต้นสังกัดอย่าง ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ ได้ขยายสัญญา ลาเมโล่ บอล ออกไปอีก 5 ปี ยาวๆ โดยมูลค่าสัญญานี้ ลาเมโล่ จะได้รับเงินอยู่ที่ราวๆ 260 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่ก็เพื่อเป็นการลงทุนให้กับทีม เพราะ ฮอร์เน็ตส์ฝากความหวังไว้กับ ลาเมโล่ บอล เพื่อที่จะขึ้นมากลายเป็นผู้นำในถิ่น สเป็คตรัม เซ็นเตอร์ ในอนาคตที่จะคอยดูแลรุ่นน้อง ลุคกี้หน้าใหม่ ในยุคต่อๆไป 

     หากพูดถึงเรื่องฝีมือและประสบการณ์ของ ลาเมโล่ บอล เรียกได้ว่าน่าจับตามองสุดๆ เขามีความเข้าใจเกมการแข่งขันได้อย่างดีเยี่ยม อ่านขาดเรื่องของจังหวะการเล่น จังหวะการส่งให้เพื่อน รวมไปถึง จังหวะการตัดสินใจที่จะจบสกอร์ด้วยตนเอง ลาเมโล่ บอล เป็นพอยท์การ์ด ลุคกี้ ที่ทำผลงานได้อย่างเหลือเชื่อ สำหรับ ชาร์ล็อตต์ ฮอร์เน็ตส์ แล้ว เขาคือผู้เล่นที่ทีมจะขาดไปไม่ได้เลยแม้แต่นัดเดียว

     แต่แล้วเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ลาเมโล่ บอล ก็ประสบปัญหาอาการบาดเจ็บมารบกวน ทำให้ต้องมีการพักรักษาตัวอย่างยาวนาน ซึ่งทำให้ฟอร์มการเล่นของเขาอาจจะดร็อปลงไปด้วยหลังจากที่ไม่ได้ลงสนามให้กับทีม โดยฤดูกาลล่าสุดที่ผ่านมานี้ ลาเมโล่ บอล ลงสนามให้กับทีมไปเพียง 36 นัด ทำแต้มเฉลี่ย 23.3 แต้ม 6.4 รีบาวด์ และ 8.4 แอสซิส ต่อเกม เรียกได้ว่า หายไปเกินครึ่งของซีซั่นเลยก็ว่าได้

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!