คลิปเปอร์ส ลุ้นหนัก พอล จอร์จ ถูกหามออกจากสนาม

คลิปเปอร์ส ลุ้นหนัก พอล จอร์จ ถูกหามออกจากสนาม

     คลิปเปอร์ส ลุ้นหนัก พอล จอร์จ ถูกหามออกจากสนาม กลายเป็นประเด็นใหญ่ของทีม แอลเอ คลิปเปอร์ส หลัง ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ ตัวแบกทีมอย่าง พอล จอร์จ ล้มลงไปกองกับพื้น ในจังหวะที่กระโดดแย่งรีบาวด์กับ ดอร์ท การ์ดของทีม โอกลาโฮมา ธันเดอร์ เมื่อวันก่อน

     กลายเป็นประเด็นร้อน สำหรับ แอลเอ คลิปเปอร์ส ในนัดที่ผ่านมา ที่เปิดบ้านพ่าย โอกลาโฮมา ธันเดอร์ ไป 101-100 พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ ตัวแบกทีม ได้รับบาดเจ็บหนัก บริเวณขาขวา จากจังหวะกระโดดแย่งรีบาวด์ กับทีมฝั่งตรงข้าม เข่ามีการกระแทกกันบนอากาศก่อนจะลงมาถึงพื้น พีจี13 ถึงกับต้องล้มลงไปนอนกับพื้นหลังจากการปะทะครั้งนี้ 

     ซึ่งทีมแพทย์สนามได้เข้าไปดูอาการอย่าเร่งด่วน และแจ้งให้ พอล จอร์จ งดทำการแข่งขันต่อในทันที ทั้งๆที่เกมยังไม่จบ ซึ่งจังหวะนี้ทำเอาแฟนๆ หลายๆคนอดเป็นห่วงอาการของ พอล จอร์จ ไม่ได้ เนื่องจาก เขาเคยได้รับบาดเจ็บที่ขาอย่างหนักระหว่างเกมการแข่งขัน มาแล้วครั้งหนึ่ง ถึงขั้นขาหักไม่เป็นรูป ในปี 2014-2015 และต้องพักยาวๆ เป็นปีๆ ถึงจะกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง 

     อย่างไรก็ตาม เราก็ยังคงต้องติดตามความคืบหน้าอาการบาดเจ็บ ของ พีจี13 ต่อไป ในฤดูกาลนี้เค้าคือตัวหลักของ แอลเอ คลิปเปอร์สอย่างแท้จริง กับผลงาน ทำแต้มเฉลี่ย 23.9 แต้มต่อเกม รีบาวด์ 6.1 ครั้ง และ แอสซิสอีก 5.1 ครั้ง ต่อเกม

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!