เลเกอร์สเล็งคว้า วู้ดเสริมทัพฤดูกาลหน้า

เลเกอร์สเล็งคว้า วู้ดเสริมทัพฤดูกาลหน้า

     เลเกอร์สเล็งคว้า วู้ดเสริมทัพฤดูกาลหน้า คริสเตียน วู้ด เซ็นเตอร์ร่างยักของทีม ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ ตกเป็นเป้าหมายการเสริมทัพ ของ แอลเอ เลเกอร์ส สำหรับแผนการทำทีมในฤดูกาลหน้า โดยจะมี บิสแม็ค บิยอมโบ้ เป็นตัวเลือกอีกทาง หากพลาดดีลนี้

     เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือน ลีก เอ็นบีเอ จะกลับมาทำการแข่งขันกันอีกครั้ง โดยก่อนที่จะเริ่มแข่งในนัดแรกของฤดูกาลนั้น แต่ละทีมต้องมีการเตรียมความพร้อมนักกีฬา และเตรียมแผนการเล่น ให้กับผู้เล่นในทีมเล่นไปในทิศทางเดียวกัน โดยแต่ละทีมจะมีการเข้า เทรนนิ่ง แคมป์ของแต่ละทีมในช่วงปลายเดือนกันยายนนี้ สำหรับให้นักกีฬาฟื้นฟูร่างกาย และติวแผนการเล่นก่อนที่ลีก การแข่งขันจะเปิดตัวขึ้น

    ในช่วงเดือน กรกฎาคมไป จนถึงเดือนกันยายน ช่วงนี้จะเป็นช่วงของการเทรดตัวนักกีฬาระหว่างทีม หรือ เป็นการตกลงเซ็นสัญญา ฟรีเอเย่นต์ เพื่อเสริมทัพให้พร้อมลุยในฤดูกาลที่จะถึง และในฤดูกาลนี้ ก็ได้มีการเทรดตัวข้ามทีมที่น่าสนใจ หลายดีลด้วยกัน แต่ละทีมต่างค้นหา ผู้เล่นใหม่ๆหรืเฮ้ดโค้ชใหม่ๆ เพื่อมายกระดับทีมให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น และในฤดูกาลที่จะถึงนี้ มีหลายทีมที่กำลังถูกจับตามองเป็นอย่างมาก

     และหนึ่งในนั้นคือ แอลเอ เลเกอร์ส ยอดทีมจากเมือง ลอสแองเจลลิส ฝั่งตะวันตกของ สหรัฐ ที่มีซูเปอร์สตาร์ประจำทีมอย่าง เลอบรอน เจมส์ และ แอนโธนี่ เดวิส ที่คอยยืนเป็นเสาหลักวงในให้กับทีม แต่ไม่นานมานี้ มีข่าวว่า แอลเอ เลเกอร์ส กำลังให้ความสนใจที่จะเซ็น คริสเตียน วู้ด ฟอร์เวิร์ดวงใน ของทีม ดัลลาส แมฟเวอร์ลิกส์ มาร่วมทัพด้วยสัญญา ขั้นต่ำของทีม หรืออาจจะเป็นการเทรดแลกตัวกัน

     คริสเตียน วู้ด เจ้าของส่วนสูง 6 ฟุต 9 นิ้ว ย้ายมาเล่นให้กับ ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ ในปีที่ผ่านมา ลงสนามไปทั้งหมด 67 นัด วู้ดโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจ และยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองได้ดีอย่างต่อเนื่อง คริสเตียน วู้ด ทำแต้มเฉลี่ยต่อเกมอยู่ที่ 16.6 คะแนน 7.3 รีบาวด์ 1.3 แอสซิส ต่อเกม เฉลี่ยแล้วลงเล่นให้กับ ดัลลัส แมฟเวอร์ริกส์ อยู่ที่เกมละ 26 นาที

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้