ดูแร้นท์เตรียมประเดิมสนามกับฟีนิกซ์ ซันส์

ดูแร้นท์เตรียมประเดิมสนามกับฟีนิกซ์ ซันส์

     ดูแร้นท์เตรียมประเดิมสนามกับฟีนิกซ์ ซันส์ วันที่ 1 มีนาคม นี้ ฟอร์เวิร์ด ออล-สตาร์ 13 สมัย จะได้ลงสนามให้กับต้นสังกัดใหม่ ที่พึ่งย้ายมาอย่าง ฟีนิกซ์ ซันส์ เป็นนัดแรก ในช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้

     เควิน ดูแร้นท์ ปีก ออล-สตาร์ 13 สมัย ที่ต่างเล่าขานกันว่า เป็นฟอร์เวิร์ด ลำดับต้นๆของ ลีก เอ็นบีเอ จะประเดิมสนามกับ ฟีนิกซ์ ซันส์ ในช่วงวันที่ 1 มีนาคม นี้ หลังได้รับบาดเจ็บ จากทีมเดิม อย่าง บรูคลิน เน็ตส์ และต้องพักรักษาตัว มาระยะหนึ่ง ดูแร้นท์ไม่ได้ลงสนามมาตั้งแต่ 8 มกราคม เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ บริเวณเอ็นเข่าด้านข้าง

     ฟีนิกซ์ ซันส์ ในตอนที่มีดูแร้นท์เข้ามาร่วมทัพ เรียกได้ว่า มีโอกาสทะลุ ไปรอบ เพลย์ออฟสูงมาก จนถึงขั้นอาจลุ้นแชมป์ได้เลยทีเดียว เนื่องจาก พวกเขามี สตาร์ตัวแบกอย่าง เดวิน บุคเกอร์ ตัวทำสกอร์หลักของทีม และ คริส พอล พอยท์การ์ดตัวเก่งของทีมอยู่แล้ว ยิ่งได้ เคดี มาเพิ่มแบบนี้ โอกาสคว้าแชมป์ สูงสุดๆ

     เควิน ดูแร้นท์ มีสถิติการทำแต้ม เฉลี่ย 29.7 คะแนน และ รีบาวด์ 6.7 ครั้ง ต่อเกม โดยฤดูกาลนี้ ดูแรนท์ ลงสนามให้กับ บรูคลิน เน็ตส์ไปแล้ว 39 เกม ถือได้ว่า เป็นสถิติที่ดีสุดๆ สำหรับเพลย์เมคเกอร์หลักของทีม 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!