เฮ้ดโคชมาโลนปลุกใจลูกทีม เล่นให้สมกับเป็นจ่าฝูง

เฮ้ดโคชมาโลนปลุกใจลูกทีม

     เฮ้ดโคชมาโลนปลุกใจลูกทีม เล่นให้สมกับเป็นจ่าฝูง ไมเคิล มาโลน หัวหน้าชุดโค้ชของทีม เดนเวอร์ นักเก็ตส์ กระตุ้นลูกทีมในช่วงฝึกซ้อมว่า ให้เล่นให้สมกับที่เป็นหัวตาราง ฝั่งตะวันตก ณ ตอนนี้ เนื่องจากช่วงที่ผ่านมา ทีมพลาดท่าแพ้ไปหลายนัดมาก 

     เดนเวอร์ นักเก็ตส์ พลาดท่าแพ้ไปถึง 5 จาก 7 เกม ล่าสุด ที่ลงสนามซึ่งผลการแข่งขันนี้ ไมเคิล มาโลน ถึงกับต้องปรับจูนลูกทีมใหม่ ทั้งหมด เพราะพวกเขารั้งอันดับ 1 ของตารางฝั่งตะวันตก นำเป็นจ่าฝูงด้วยสถิติ ชนะ 49 เกม แพ้ 24 เกมในฤดูกาลปกตินี้ ซึ่งการพ่ายถึง 5 นัดภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน จะเกิดขึ้นน้อยมากกับ ทีมระดับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์

     องค์ประกอบของ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ก็เพรียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งตัวนักกีฬาที่แทบจะไม่มีอาการบาดเจ็บเลย นำทัพโดย นิโคล่า โยกิช เซ็นเตอร์ ออล-สตาร์ มากความสามารถ และมีชื่อลุ้นรับรางวัล ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปี อีกด้วยในปีนี้ บวกกับ พอยท์การ์ด ไอคิวสูงอย่าง จามาล เมอร์เลย์ ทั้งสองคนเป็นผู้ประคอง และ ขับเคลื่อนทีม อย่างแท้จริง จึงทำให้ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ มาไกลได้ขนาดนี้

     ดังนั้น เพื่อเป็นการปรับจูนทีมใหม่ เฮ้ดโค้ช ไมเคิล มาโลนจึงต้องออกมา ปลุกระดม ลูกทีมใหม่ ว่าเราคือ จ่าฝูงฝั่งตะวันตก เราจะเล่นแบบนี้ไม่ได้ เราต้องลงแข่งให้สมกับที่เป็น จ่าฝูงจริงๆ 

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสเก็ตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอล

error: Content is protected !!