เลอบรอน เจมส์ เตรียมคัมแบ็คมาแบกทีมเข้าเพลย์ออฟ

เลอบรอน เจมส์ เตรียมคัมแบ็คมาแบกทีมเข้าเพลย์ออฟ

     เลอบรอน เจมส์ เตรียมคัมแบ็คมาแบกทีมเข้าเพลย์ออฟ ฟอร์ดเวิร์ด ซุปเปอร์สตาร์ ชื่อดังของ แอลเอ เลเกอร์ส ตั้งเป้าจะหวนคืนสนามอีกครั้งช่วงท้ายฤดูกาลปกติ เพื่อช่วยต้นสังกัด คว้าชัย ทะลุผ่านรอบเพลย์ออฟให้ได้

     เลอบรอน เจมส์ ฟอร์เวิร์ด ซุปเปอร์สตาร์ของทีม แอลเอ เลเกอร์ส ได้รับบาดเจ็บบริเวณ เอ็นเท้าขวา ทำให้พลาดลงสนามช่วยทีมไปแล้ว 13 นัด เลเกอร์ส สามารถ คว้าชัยไปได้ 8 จาก 13นัดที่ไม่มี เลอบรอน เจมส์ ปัจจุบัน แอนโธนี่ เดวิส เซ็นเตอร์ ออล-สตาร์ ยังคงรับหน้าที่เป็น เดอะ แบก ของทีมอยู่ในช่วงที่รอ เจมส์ พักฟื้นร่างกาย 

     ทางด้าน เลอบรอน เจมส์ ได้ทวิตผ่านแอคเคาท์ส่วนตัวว่า ”ยังไม่มีวันที่แน่ชัด สำหรับการคัมแบ็คครั้งนี้ ผมพยายาม ฟื้นฟูสภาพร่างกายอยู่ทุกวันวันละ 3 เวลา เพื่อให้มีสภาพพร้อมที่จะกลับไปลงสนามได้อีกครั้ง และแน่นอนผมอยากพาทีมไปสู่ รอบเพลย์ออฟให้ได้ ” 

     สถิติของ เลอบรอน เจมส์ ในฤดูกาลนี้ เขาทำไว้อย่างยอดเยี่ยมมาก ด้วยการทำแต้มเฉลี่ยต่อเกม อยู่ที่ 29.5 แต้ม 8.4 รีบาวด์ และ 6.9 แอสซิส ต่อเกม ก่อนที่จะได้รับบาดเจ็บที่บริเวณ เอ็นเท้าขวา และต้องหยุดการลงสนามเพื่อพักรักษาตัวให้หายขาด ทั้งนี้ ถ้าเราได้เห็น แอลเอ เลเกอร์ส เข้าสู่รอบเพลย์ออฟ ได้ รับรองเลยว่า สนุกแน่นอน เพราะ คิงเจมส์ คือเจ้าสนามในรอบ เพลย์ออฟของจริง

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาส

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้