คลอปป์แจงไม่ได้ทะเลาะบรูโน่ หลังจบเกมแดงเดือด

คลอปป์แจงไม่ได้ทะเลาะบรูโน่

คลอปป์แจงไม่ได้ทะเลาะบรูโน่ เป็นเรื่องปกติที่เมื่อมีการแข่งขันที่เต็มไปด้วยความดุเดือดเลือดพล่านมากจะทำให้ผู้คนในสนามมีอารมณ์ตามไปด้วยโดยเฉพาะนักเตะหรือแม้แต่กุนซือเองก็ตาม ไม่รู้ว่าทำไมการแข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้จึงเต็มไปด้วยประเด็นร้อนทั้งนั้นนับตั้งแต่ช่วงเปิดฤดูกาล

     เริ่มต้นที่สัปดาห์ที่ 2 ก็มี กุนซือทะเลาะกันจนได้รับใบแดงไปทั้งสองฝ่ายแล้ว หลายคนจึงจับตามองว่าจะมีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหรือการปะทะกันเกิดขึ้นหลังจบการแข่งขันอีกหรือไม่ ยิ่งเป็นศึกวันแดงเดือดยิ่งได้รับการจับตามองเข้าไปใหญ่ เพียงแค่การจับไหล่พูดคุยกันระหว่างกุนซือและนักเตะของทั้งสองฝ่าย

     กลับกลายเป็นสิ่งที่ผู้คนต่างพูดถึงว่านี่คือการทะเลาะกันหรือไม่ไปเสียอย่างนั้น หลังจบการแข่งขันศึกวันแดงเดือดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมาไปด้วยความพ่ายแพ้ของลิเวอร์พูล ได้คะแนนกว่า 1 ประตูต่อ 2 ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลอย่าง เจอร์เกน คลอปป์ ก็ได้เดินไปจับมือกับนักเตะแมนยูตามธรรมเนียมเหมือนกับปกติ แต่เมื่อเขาจับมือมาถึงนักเตะอาวุโสฝั่งแมนยูอย่าง บรูโน่ แฟร์นันด์ พวกเขากลับมีการพูดคุยกันด้วย

     บรรยากาศที่อึดอัดและเต็มไปด้วยสีหน้าที่จริงจังแตกต่างจากตอนที่กุนซือจากลิเวอร์พูลจับมือกับนักเตะคนอื่น หลายคนจึงตั้งข้อสงสัยว่าพวกเขามีการทะเลาะกันหรือไม่ อย่างไรก็ตามล่าสุด กุนซือประจำลิเวอร์พูล ได้ออกมายืนยันแล้วว่าหลังจากการแข่งขันตนเองไม่ได้มีการทะเลาะกับนักเตะจากแมนยูเลยแม้แต่น้อย มันเป็นการพูดคุยเคลียร์ใจกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้นไม่ได้มีอะไรเลย

     เหตุการณ์ทั้งหมดนั้นเริ่มต้นในสนามแข่งขันมีอยู่จังหวะหนึ่งที่นักเตะใหม่ในแมนยูอย่างลิซานโดร มาร์ติเนซได้ทำการทิ้งตัวลงบนสนามเพื่อเป็นการฆ่าเวลาทั้งที่เป็นจังหวะที่สามารถสกัดได้จริง แน่นอนว่ามันทำให้บรรดานักเตะรวมไปถึงกุนซือจากลิเวอร์พูลหัวร้อนขึ้นมาได้ไม่ยากเย็น ในขณะที่เจอร์เกน คลอปป์กำลังจับมือกับบรูโน่ แฟร์นันด์สอยู่นั้นนักเตะได้พูดกับเขาว่าถ้าเป็นคุณคุณเองก็คงจะทำแบบเดียวกันนั่นแหละ

     ด้วยเหตุนี้กุนซือจากลิเวอร์พูลจึงได้ตอบกลับไปว่าไม่มีทาง เขาไม่มีทางที่จะล้มแบบนั้นอย่างแน่นอน แต่หลังจากที่จบเกมแล้วทุกอย่างก็ปกติดี นักเตะได้บอกกับกุนซือจากลิเวอร์พูลว่าเขามีความจำเป็นที่จะต้องพูดแบบนั้นในระหว่างการแข่งขัน ปืนซื้อจากลิเวอร์พูลจึงได้ตอบกลับไปว่าไม่เป็นไร ใช้ฉันได้เลย

     หลังจบการแข่งขัน กุนซือชาวเยอรมัน ได้ออกมาเปิดเผยถึงประเด็นดังกล่าวเอาไว้ว่ามันไม่ได้มีอะไรเลย นับเป็นการคุยกับนักเตะที่ไม่ได้มีพิษมีภัยมากที่สุดเท่าที่เคยทำมาครั้งหนึ่ง โอนเองเพียงแค่คุยกับนักเตะที่มีอารมณ์ร่วมเป็นอย่างมากเหมือนกันกับตนเอง 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!