ฟีนิกซ์ ซันส์ ฟอร์มโหด เขี่ยคลิปเปอร์ส ตกรอบแรก

ฟีนิกซ์ ซันส์ ฟอร์มโหด

      ฟีนิกซ์ ซันส์ ฟอร์มโหด เขี่ยคลิปเปอร์ส ตกรอบแรก เกมการแข่งขัน เอ็นบีเอ รอบเพลย์-ออฟ เมื่อเช้านี้ เป็นการพบกันระหว่าง ฟีนอกซ์ ซันส์ และ แอลเอ คลิปเปอร์ส ในเกมที่ 5 รอบเพลย์-ออฟ ฟีนิกซ์ ซันส์ เป็นฝ่ายนำอยู่ที่ 3-1 เกม และในเกมนัดนี้ ฟีนิกซ์ ซันส์ ทำได้ สามารถล้ม แอลเอ คลิปเปอร์ส  และผ่านเขาสู่รอบที่ 2 ด้วย จำนวน 4-1 เกม

     ฟีนิกซ์ ซันส์ ยอดทีมจากฝั่ง ตะวันตกของสหรัฐ นำทีมมาโดย ผู้เล่นออล-สตาร์ อย่าง เควิน ดูแรนท์, คริส พอล และ เดวิน บุ๊คเกอร์ สามผสานตัวเก๋า ที่คอยทำคะแนนหลักให้กับทีม ในเกมนัดที่ 5 นี้ ฟีนิกซ์ ซันเปิดบ้านต้อนรับ แอลเอ คลิปเปอร์ส ทีมดังจาก เมือง ลอส แองเจลลิส และสามารถเอาชนะไปได้ในเกมนี้ ที่สกอร์ 136-130 แต้ม 

     ในเกมนัดนี้ ฝั่งทีมเยือนอย่าง แอลเอ คลิปเปอร์ส ต้องขาด สองสตาร์ ตัวแบกทีม อย่าง พอล จอร์จ และ คาไว ลีโอนาร์ด เนื่องจากได้รับบาดเจ็บและอยู่ในช่วงรักษาตัว ซึ่งเป็นงานหนักเลยทีเดียวสำหรับ แอลเอ คลิปเปอร์ส แต่ในเกมนัดนี้ ทีมเยือนก็สู้ได้ดีสุดๆแม้จะไร้ ผู้เล่น ออล-สตาร์ แลกเกมบุกได้อย่างสุดมัน แต่สุดท้ายก็ต้องพ่ายให้กับพลัง เจ้าถิ่น ทำให้โดนเขี่ยตกรอบแรกไปอย่างน่าเสียดาย

     สามซูเปอร์สตาร์ ของ ฟีนิกซ์ ซันส์  ทำแต้มช่วยกันรวม 93 คะแนน 19 รีบาวด์ และ 21 แอสซิสในเกมนัดนี้ โดยแบ่งเป็น เควิน ดูแรนท์ ทำไป 31 คะแนน 6 รีบาวด์ และ 4 แอสซิส , คริส พอล ทำไป 15 คะแนน 5 รีบาวด์ และ 7 แอสซิส , เดวิน บุ๊คเกอร์ ทำไป 47 คะแนน 8 รีบาวด์ และ 10 แอสซิส ถือเป็น สามผสานที่ น่ากลัวสุดๆ ของฝั่งตะวันตกในปีนี้เลยก็ว่าได้ โดยในรอบต่อไป ฟีนิกซ์ ซันส์ จะเข้าไปเจอกับ เดนเวอร์ นักเก็ตส์ ที่พึ่งล้ม ทิมเบอร์วูล์ฟ มาหมาดๆในช่วงเช้านี้เช่นกัน

ข่าวบาสเก็ตบอล :: ข่าวบาสล่าสุด

เว็บข่าวกีฬา :: เว็บข่าวกีฬา

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!