โรนัลโด้มีโอกาสย้ายทีม กลับสปอร์ติ้ง ลิสบอนสูง

โรนัลโด้มีโอกาสย้ายทีม

     โรนัลโด้มีโอกาสย้ายทีม ปัญหาเรื่องโรนัลโด้นั้นยังคงเป็นปัญหาที่ไม่จบไม่สิ้นสำหรับสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในตอนนี้เจ้าตัวก็ยังไม่ได้ออกมาเปิดเผยความต้องการที่แท้จริงของตนเองแต่อย่างใดว่าสรุปแล้วต้องการที่จะอยู่กับสโมสรต่อไปหรือต้องการที่จะย้ายออกกันแน่

     เพราะที่ผ่านมามีข่าวลือโหมกระหน่ำมากมายว่าเขาไม่อยากที่จะเสียสถิติลงแข่งขันแชมป์เปียนลีก 19 ปีติดต่อกัน และหากเขาไม่สามารถย้ายทีมได้สำเร็จก่อนตลาดซัมเมอร์จะปิดตัวลงในวันที่ 1 กันยายนนี้ 

     หลังจากที่มีข่าวลือออกมาพัวพันกับหลายสโมสรแต่บรรดาสโมสรเหล่านั้นกลับออกมาให้ข่าวตัดเยื่อใยเสียอย่างนั้น ล่าสุดก็มีข่าวออกมาอีกครั้งว่านักเตะคนดังกำลังจะย้ายกลับทีมบ้านเกิด อย่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอนแถมยังมีโอกาสสำเร็จเกินกว่า 99 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย คาดการณ์ว่าในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคมนี้จะมีพิธีเปิดตัวกันเลยทีเดียว แต่ถึงอย่างนั้นมันก็ยังคงเป็นเพียงแค่ข่าวลือเท่านั้นเพราะทางตัวนักเตะหรือแม้แต่ทั้งสองสโมสรเองก็ยังไม่ได้มีการออกมาเคลื่อนไหวเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวแต่อย่างใด 

     ก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นสโมสรหรือแม้แต่กุนซือประจำแมนยูอย่างเอริค เทน ฮากต่างก็ออกมาให้สัมภาษณ์ไปในทิศทางเดียวกันว่า CR7 ไม่ได้มีเอาไว้เพื่อขายแต่อย่างใด หลายคนมองว่าแมนยูนั้นยกให้ โรนัลโด้ เป็นนักเตะคนสำคัญจากสถิติการแข่งขันฤดูกาลที่ผ่านมา หากไม่มีเขาลงสนามโอกาสจะคว้าชัยชนะก็แทบไม่มี แต่จากการแข่งขันศึกวันแดงเดือดเมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมาก็ได้พิสูจน์แล้วว่าการที่แมนยูไม่มีเขาอยู่ในสนามผลงานดูจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดด้วยซ้ำไปหลังจากที่กุนซือตัดสินใจให้เขาเป็นตัวสำรองแทน รายงานข่าวว่านักเตะจะย้ายไป สปอร์ติ้ง ลิสบอน จึงมีโอกาสที่จะเป็นไปได้เช่นเดียวกัน

     มีสื่อออกมาแฉว่าเอเยนต์คนดังอย่างจอร์จ เมนเดสกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อหาสโมสรใหม่ให้กับนักเตะในความดูแลของตนเอง และในตอนนี้เขาก็กำลังพูดคุยกับสปอร์ติ้ง ลิสบอนสโมสรที่ได้ตั๋วเข้าร่วมการแข่งขันแชมป์เปียนลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากโรนัลโด้ได้ย้ายกลับสู่สโมสรในโปรตุเกสจริงเท่ากับว่าในการแข่งขันแชมป์เปียนลีกนั้นเขาจะต้องพบกับทั้งมาร์กเซย สเปอร์ส และแฟรงค์เฟิร์ต เราต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าสปอร์ติ้ง ลิสบอนจะจัดการกับปัญหาค่าเหนื่อยนักเตะที่มีมูลค่ามหาศาลอย่างไร 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศวันนี้

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้