ปีศาจแดงปิดดีลอันโตนี ด้วยค่าตัวสูงสุดในลีกเนเธอร์แลนด์

ปีศาจแดงปิดดีลอันโตนี

ปีศาจแดงปิดดีลอันโตนี ล่าสุดชื่อดังที่เชื่อถือได้อย่างฟาบิโอ โรมาโน่ได้มีการออกมายืนยันแล้วว่าตอนนี้แมนยูและอาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัมได้บรรลุข้อตกลงการดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ค่าตัวนักเตะนั้นพุ่งทะยานไปเป็นจำนวนเงินกว่า 100 ล้านยูโรเลยทีเดียว นับเป็นค่าตัวที่สูงที่สุดในการแข่งขันลีกเนเธอร์แลนด์ และนักเตะจะเซ็นสัญญาอยู่จนถึงช่วงเดือนมิถุนายน 2027

     นับตั้งแต่ที่เอริค เทน ฮาก ได้ก้าวเท้าเข้ามาสู่รั้วประตูของโอลด์ แทรฟฟอร์ด เขาก็ก่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงขึ้นมากมายภายในสโมสร แมนยู ที่ก่อนหน้านี้มีผลงานที่ไม่น่าประทับใจอย่างถึงขีดสุดจนกลายมาเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ย่ำแย่มากที่สุดอีกช่วงหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์สโมสร

     นับตั้งแต่ที่เขาได้รับตำแหน่งเขาก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่าเขาต้องการที่จะดึงนักเตะเข้าร่วมทีมเป็นจำนวนไม่น้อยและยังต้องการขายนักเตะบางคนที่ไม่จำเป็นออกจากทีมอีกด้วย ในช่วงตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้แมนยูจึงมีข่าวลือออกมาอย่างหนักกว่าสโมสรอื่น และหนึ่งใน นักเตะแนวรุก ที่พวกเขาต้องการดึงตัวมาเสริมความแข็งแกร่งก็คือ อันโตนี จากบราซิลนั่นเอง

     ครั้งหนึ่งนักเตะผู้นี้เคยทำงานร่วมกับคุณซื้อสมัยอยู่กับ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาก่อน มันจึงไม่น่าแปลกใจที่คุณซื้อต้องการจะดึงตัวเขาเข้าร่วมทีมเนื่องจากในยุคนั้นทั้งสองคนสามารถทำผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม นักเตะรู้จักกลยุทธ์และระบบการเล่นของกุนซือเป็นอย่างดีอยู่แล้ว หากได้มาก็เหลือเพียงแค่การปรับตัวให้เข้ากับเพื่อนร่วมทีมและการแข่งขันพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

     ผลงานของนักเตะอายุ 22 ปีผู้นี้ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากจนทำให้หลายสโมสรทั่วทั้งยุโรปต่างจับตามอง แต่ด้วยความที่สโมสรตั้งค่าตัวนักเตะสูงเกินความเป็นจริงจึงทำให้ไม่มีสโมสรไหนออกมาแสดงท่าทีว่าอยากจะยื่นข้อเสนอดึงตัวนักเตะเข้าร่วมทีมเลยแม้แต่สโมสรเดียว 

     ในขณะที่ แมนยู เองก็ยังต้องชั่งใจว่าสุดท้ายแล้วอันโตนีเป็นนักเตะที่ตอบโจทย์อย่างแท้จริงหรือไม่ ไม่เช่นนั้นพวกเขาก็จะวนลูปปัญหาเดิมที่ดึงนักเตะมาแล้วไม่สามารถใช้งานได้จริงจนต้องเสียเงินไปจำนวนหลายล้านปอนด์ไปแบบเปล่าๆ

     หากเปรียบเทียบผลงานของเขาที่สร้างสมัยอยู่กับสโมสรเดิมกับนักเตะในแมนยูปัจจุบันต้องยอมรับว่ามีหลายอย่างที่โรนัลโด้รวมไปถึงเจดอน ซานโช่ยังมีสถิติที่ดีกว่าอย่างเช่นการทำประตู นาทีเฉลี่ยต่อประตู สร้างโอกาสเฉลี่ยต่อเกม แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบางสถิติที่เขาสามารถทำได้ดีไม่ว่าจะเป็นการทำแอสซิสต์ เปอร์เซ็นต์การเลี้ยงบอลผ่านคู่แข่งสำเร็จ โอกาสยิง รวมไปถึงการผ่านบอลแม่นยํา 

ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ :: ข่าวฟุตบอลต่างประเทศ

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาวันนี้

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้

error: Content is protected !!