10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

ทีมฟุตบอลขึ้นเต็งแชมป์โลก เป็นสิ่งที่หลายท่านจับตามองกันอยู่แล้ว ในทีมฟุตบอลที่มากความสามารถ จนขึ้นแท่นเป็นทีมที่เต็งกันไว้เลย มีการคาดว่าจะจัดในช่วงของปลายปี แฟนๆชาวบอลต้องไม่พลาดทาง supersportskick

อันดับที่ 10 ทีมชาติโปรตุเกส

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

 ทีมชาติโปรตุเกสเป็นอีกหนึ่งทีมชาติ ที่ติดอยู่ในลิสต์ที่สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ได้ หลังจากที่สามารถผ่านเข้าสู่รอบ 32 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ ส่วนทีมชาติอิตาลีที่เป็นตัวเต็งในรายการนี้ที่ได้ไปลื่นในรอบเพลย์ออฟกับตกรอบไปอย่างน่าตกใจของแฟนบอลหลายๆคน โดยโปรตุเกสนั้นมีสไตล์ดังหลายๆคนที่สามารถนำพาทีมผ่านเข้าสู่รอบเรื่องของรายการนี้ได้อย่างเช่น Cristiano Ronaldo Bruno fernandes จะเป็น ติอาโก โชต้า นักเตะเหล่านี้ล้วนมีของที่จะพาทีมชาติโปรตุเกส เข้าไปถึงการคว้าแชมป์ในรายการนี้ได้

อันดับที่ 9 ทีมชาติกาต้าร์

ทีมชาติกาต้าร์

เรียกได้ว่าลุ้นกันให้ดี มาแรงมากในทีมนี้ เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันฟุตบอลโลกแห่งปี ได้ฝึกซ้อมเพื่อที่จะแสดงศักยภาพออกมาให้เต็มที่ แล้วยังเป็นศักดิ์ศรีที่ต้องพยายามให้ถึงที่สุด

อันดับที่ 8 ทีมชาติเดนมาร์ก

ทีมชาติเดนมาร์ก

เน้นมีการเล่นแบบโชว์ฟอร์ม เล่นได้ดีที่สุดในรอบของการคัดเลือก มีนักเตะที่เป็นดาวรุ่งใหม่มาเยอะ ล้วนแล้วมีความสามารถ ทำให้มีสิทธิ์ลุ้นว่าจะเข้ารอบลึกจากการแข่งขันได้ เพื่อชิงแชมป์ในสมัยนี้มาก

อันดับที่ 7 ทีมชาติสเปน

ทีมชาติบราซิล

เคยได้รับชัยชนะมาแล้วในการแข่งขันฟุตบอลโลก ในปี 2010 แล้วได้มีการสร้างทีมขึ้นมาใหม่ เพื่อที่จะรวมคนเก่งไว้ในทีม เพื่อล่าแชมป์ในครั้งนี้ให้ได้ เพื่อเป็นการปลุกยักษ์ที่หลับใหลในวงการฟุตบอลให้กลับมาสำแดงความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อันดับที่ 6 ทีมชาติบราซิล

ทีมชาติบราซิล

ทีมนี้ที่อยากได้แชมป์มาอยู่หลายครั้ง แต่ยังไม่สมหวังสักที ทำให้ต้องมีการซ้อมอย่างเอาจริง เรียกได้ว่าเป็นทัพแซมบ้าที่ต้องไม่ประมาทอีกทีมหนึ่ง ด้วยความที่พวกเขามีนักเตะที่เต็มไปด้วยคุณภาพล้นทีม แม้ว่าจะผิดหวังจากฟุตบอลโคปา อเมริกา ให้กับอาร์เจนติน่า ในครั้งล่าสุดที่ผ่านมา แต่ก็เชื่อว่าพวกเขามีของพอที่จะเป็นแชมป์โลกในปีนี้ได้อย่างแน่นอน

อันดับที่ 5 ทีมชาติอาร์เจนตินา

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

นำโดยลิโอเนล เมสซี่ หนุ่มนักเตะที่ได้คว้าแชมป์มากมาย ได้หลายรายการ จนเป็นที่เกรงของหลายทีม และการฝึกซ้อมทีมที่หนักหน่วงคาดว่าจะมาเอาแชมป์ในฤดูกาลนี้ให้ได้ จากการคว้าแชมป์โคปา อเมริกา 2020 ครั้งล่าสุดที่ผ่านมา เชื่อว่าในศึกฟุตบอลโลก 2022 พวกเขาก็มีศักยภาพพอที่จะเป็นแชมป์รายการนี้ได้เช่นกัน

อันดับที่ 4 ทีมชาติอังกฤษ

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

ทีมในใจของแฟนคลับกันมายาวนานแล้ว ที่เต็มไปด้วยนักเตะดาวรุ่ง มีผลงานมากมายให้ได้มาเห็นกัน และล่าสุดที่ได้คือรองแชมป์ในศึกฟุตบอลยูโรนี้ ที่จะทำให้มีผู้ติดตามกัน และทีมตั้งใจว่าจะทำแชมป์ให้ได้อีกครั้ง

อันดับที่ 3 ทีมชาติเยอรมัน

เคยได้รับชัยชนะมาแล้วในการแข่งขันฟุตบอลโลก ในปี 2010 แล้วได้มีการสร้างทีมขึ้นมาใหม่ เพื่อที่จะรวมคนเก่งไว้ในทีม เพื่อล่าแชมป์ในครั้งนี้ให้ได้ 

อันดับที่ 2 ทีมชาติอิตาลี

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

น่าจับตามองเนื่องจากว่า ทีมชาตินี้ได้แชมป์ฟุตบอลยุโรปเมื่อในปี 2020 เน้นในการเล่นที่ให้จบเกมไว เน้นบุกทีมฝ่ายตรงข้ามกันอย่างดุเดือด

อันดับที่ 1 ทีมชาติฝรั่งเศส

10 ทีมเต็งคว้าแชมป์บอลโลก 2022 

ทีมนักเตะที่เป็นแชมป์เก่ามาตั้งแต่ในปี 2018 ที่ผ่านมาแล้ว ทำให้มีการจับตามองเป็นพิเศษ มีทีมที่แน่นหนา รักสามัคคี มีการฝึกซ้อมที่หนัก เพื่อที่จะได้ชัยชนะในการแข่งแชมป์โลกในปีนี้ให้ได้ รับประกันได้ถึงความยิ่งใหญ่ที่เตรียมดูกันได้เลย

ติดตาม top 10 football เพิ่มเติมได้ที่ :: top 10 ทีมฟุตบอล

เว็บข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬาออนไลน์

เว็บข่าวกีฬาหลัก : ข่าวฟุตบอลวันนี้